[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 1.50
  
  
 
  

Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
  

ประเภท : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : กิจกรรมการจัดการเรียนรู้ห้องเรียนธรรมชาติป่าห้วยเสือ ประจำปี 2559
ผู้เขียน : pinkradiant
เข้าชม : 4000
จันทร์ ที่ 25 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2559 [ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ]
5 stars เฉลี่ย : 5 จาก 1 ครั้ง.

           เมื่อวันเสาร์ ที่ 19 กรกฏาคม 2559 ที่ผ่านมา โรงเรียนบ้านส้อเด่นพัฒนาร่วมกับเยาวชนและชุมชน กลุ่มรักษ์น้ำส้อ รวมจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 300 คนได้ร่วมจัดกิจกรรมการพัฒนาและดูแลแหล่งเรียนรู้ห้องเรียนธรรมชาติป่าห้วยส้อ โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณการดำเนินงานจากองค์การบริหารส่วนจำบลเปือ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึกรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติของท้องถิ่น เป็นการดูแลต้นไม้ ดูแลน้ำ เพื่อให้อยู่สืบทอดได้จนถึงรุ่นลูกรุ่นหลานสืบไป
ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      โรงเรียนบ้านส้อ ร่วมจัด “โครงการอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาที เนื่องในวันสันติภาพสากล 2561” (ทุกวันที่ 21 กันยายน ของทุกปี) 21 / ก.ย. / 2561
      ร่วมโชว์การแสดง การฟ้อนรำประกอบเพลง ในกิจกรรมการเยี่ยมหมู่บ้านเครือข่ายปลอดการเผาขยะ 12 / ก.ย. / 2561
      ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน เขต 2 ตรวจเยี่ยมและกล่าวอำลานักเรียนโรงเรียนบ้านส้อเด่นพัฒนา 12 / ก.ย. / 2561
      งานวันแม่แห่งชาติ2561 15 / ส.ค. / 2561
      พระครูศีลนันทโชติ รองเจ้าคณะอำเภอเชียงกลาง เมตตาเป็นเจ้าภาพเลี้่ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนโรงเรียนบ้านส้อเด่นพัฒนา 6 / ส.ค. / 2561


กำลังแสดงหน้าที่ 1/0 ->
<< 1 >>ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ Kong_maya@admin.in.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

  

Based on : Maxsite1.10 Modified to AtomyMaxsite 1.50